BỘT CACAO
Bột cacao là một thành phần thực phẩm được chế biến từ hạt cacao, là nguyên liệu chính trong sản xuất sô cô la và nhiều món tráng miệng khác.
Chất Lượng và Phân Loại
- Bột Cacao Đắng: Không có thêm đường, giữ nguyên hương vị đắng và tinh khiết của cacao.
- Bột Cacao Ngọt: Thường có thêm đường và các thành phần khác, tạo ra hương vị ngọt ngào hơn.
- Bột Cacao Không Đắng (Alkalized): Được xử lý bằng phương pháp kiềm hóa để giảm độ axit và làm cho màu sắc của bột cacao đậm hơn.
Hàm Lượng Dinh Dưỡng
- Chất Chống Oxy Hóa: Bột cacao chứa flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại tổn thương tế bào và cải thiện sức khỏe tim mạch.
- Khoáng Chất: Cung cấp các khoáng chất quan trọng như magiê, sắt, kẽm và canxi.
- Chất Xơ: Bột cacao giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa và cảm giác no lâu.
Lợi Ích Sức Khỏe
- Tăng Cường Tim Mạch: Các flavonoid trong bột cacao có thể giúp cải thiện lưu thông máu và giảm huyết áp.
- Cải Thiện Tâm Trạng: Bột cacao chứa các hợp chất như phenylethylamine và theobromine có thể nâng cao tâm trạng và giảm cảm giác căng thẳng.
- Hỗ Trợ Sức Khỏe Não: Flavonoid trong cacao có thể hỗ trợ chức năng não và bảo vệ khỏi sự suy giảm nhận thức.
Vitamin House - Chuỗi cửa hàng cung cấp sỉ lẻ bánh nhập khẩu
Xuất thân từ thương hiệu cung cấp bánh kẹo nhập khẩu, qua hơn 6 năm, Vitamin House vẫn luôn không ngừng phát triển để mang đến đa dạng nguồn hàng, sản phẩm ngày càng chất lượng đến tay quý khách.
Không chỉ cung cấp cho khách hàng cá nhân, Vitamin House còn là đối tác uy tín của nhiều cửa hàng nhỏ, shop bán online hàng nhập chất lượng. Nếu bạn đang tìm nguồn bánh nhập khẩu về đều, xuất xứ rõ ràng, date mới, liên hệ nhà cung cấp hàng sỉ Vitamin ngay nhé