Kính gửi nhà cung cấp,

Chúng tôi, đại diện cho Vitamin House, xin chân thành chào mừng sự tham gia của quý nhà cung cấp vào đội ngũ đối tác của chúng tôi. Vai trò của quý vị là rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu cung cấp hàng hóa cho chúng tôi, và chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Chúng tôi luôn tôn trọng và tuân thủ nguyên tắc minh bạch và công bằng trong quan hệ hợp tác. Chúng tôi mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững với nhà cung cấp, cùng nhau phát triển và đạt được những mục tiêu kinh doanh.

Vì vậy, chúng tôi xin nhà cung cấp vui lòng điền vào mẫu thông tin trang kế tiếp, bao gồm hàng hóa mà quý vị muốn chào hàng, thông tin về giá cả và mã vạch, cùng với chính sách kinh doanh của quý nhà cung cấp. Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và đánh giá một cách cẩn thận các thông tin này.

Mẫu thông tin:

Hàng hóa muốn chào hàng:

  1. Giá cả:
  2. Mã vạch:
  3. Chính sách kinh doanh:

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ quý nhà cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý vị khi có nhu cầu phù hợp. Ngoài các ngành hàng chúng tôi đã kinh doanh, chúng tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp về văn phòng phẩm, đồng phục, bao bì, hỗ trợ IT ngôn ngữ python.. và nhiều lĩnh vực khác.

Rất mong nhận được sự hợp tác chân thành từ phía quý nhà cung cấp. Xin vui lòng điền thông tin đầy đủ về mẫu chào hàng trên website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Chân thành!