Vitamin House

Chuỗi cửa hàng bánh kẹo, trái vây và nước uống ngoại nhập được yêu thích nhất

Là một thương hiệu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Vitamin House chuyên cung cấp những dòng thực phẩm nhập khẩu ( bánh kẹo, trái cây, nước uống ) và các loại thực phẩm chức năng cao cấp, với tiêu chí:
- Hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ, hỗ trợ bill sản phẩm đối với một số loại hàng hóa
- Sản phẩm như hình
- Giá tốt.
- Tư vấn mua bán chính xác, chân thật, kỹ lưỡng và thường trực.
- Chính sách hợp tác rõ ràng, hai bên cùng có lợi
- Cập nhật xu hướng, hơn 3000 mã sản phẩm.
- Chiết khấu theo từng mức doanh số cụ thể theo tháng
- Hỗ trợ Xuất hóa đơn VAT
- Hỗ trợ cung cấp mã vạch, giá lẻ tham khảo, bill mua hàng bằng file excel để nhập phần mềm bán hàng.
- Cam kết không bán hàng làm lại Date, hàng giả, hàng nhái, nếu khách hàng phát hiện shop sẽ thu hồi hàng, trả lại tiền và đền bù 100% giá trị hàng hóa.
- Dịch vụ giao hàng trong 48h.
- Hỗ trợ giao hàng nội thành với đơn hàng trên 6 triệu.

Chính sách bán sỉ:

Định nghĩa khách sỉ đối với VITAMIN HOUSE là những khách hàng mua về để bán lại, có hoạt động bán hàng thường xuyên trong một thời gian ở fanpage hay cửa hàng vật lý. Được xác minh bằng hình ảnh hoạt động kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh hoặc fanpage, facebook cá nhân.


Khách hàng doanh nghiệp được định nghĩa là những khách hàng mua hàng cho công ty, tổ chức chỉ trong một đợt hay một dịp cụ thể nào đó (TẾT, TRUNG THU...). Đối với khách hàng doanh nghiệp VITAMIN HOUSE sẽ có chính sách riêng, chiết khấu giá tốt phù hợp với từng công ty cụ thể. Quý khách thuộc nhóm khách hàng này vui lòng liên hệ sdt 09788.13568 để có thể được báo giá và chính sách.

  1. Đối với khách hàng sỉ lần đầu đến với Vitamin House (khách sỉ mới): Khách hàng cần có đơn hàng đầu tiên trên 5 triệu đồng , trên 5 mặt hàng, mỗi mặt hàng số lượng trên 5 (cái), không bao gồm sản phẩm giá trị trên 200k. (giá sỉ không có mức % cụ thể, khách hàng cần order sản phẩm nào có thể gửi hình qua zalo 0961.864.789)
Từ ngày 1/11 đến 28/02 năm sau, đơn hàng đầu tiên tăng lên mức 15 triệu đồng mức tăng này nhằm đảm bảo quyền lợi cho những khách sỉ đã hoạt động mua bán với VITAMIN HOUSE trong suốt cả năm trước đó.

2. Những lần mua hàng sau, khách chỉ cần có đơn hàng trên 3 triệu đồng, mỗi mặt hàng số lượng trên 5 (cái). Khách hàng vui lòng mang hóa đơn lần đầu hoặc thông tin khách sỉ để được tính giá sỉ, nếu không mang theo hóa đơn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại, trường hợp không có hóa đơn shop sẽ không tính giá sỉ cho khách hàng.

3. Đối với những mặt hàng theo quy cách thùng, khách vui lòng lấy số lượng nguyên thùng hoặc ½ thùng.

4. Hóa đơn trên 5 triệu đồng shop sẽ free ship trong nội thành (không áp dụng cho ngoại thành, không áp dụng cho phí vào chành xe, nhà xe).
Hóa đơn trên 10 triệu đồng sẽ miễn phí vào chành xe và nhà xe
*Ngoại thành: Quận 2, Củ Chi, Hooc Môn, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 12.
*Nội thành: Các quận còn lại.

5. Những lần mua hàng sau, khách hàng vui lòng mang hóa đơn để được tính giá sỉ, nếu không mang theo hóa đơn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại, trường hợp không có hóa đơn shop sẽ không tính giá sỉ cho khách hàng.
6. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm của shop qua trang web: vitaminhouse.vn, hoặc qua facebook Vitamin House.
7. Báo giá không quá 10 sản phẩm 1 lần. không quá 3 lần.

� LƯU Ý : Shop chỉ giữ hàng trong vòng 24h.
Xin chân thành cảm ơn khách hàng hàng đã quan tâm ủng hộ Vitamin House ạ!!!!

Thời hạn lấy sỉ ( Chỉ áp dụng với khách hàng đã tạo mã khách sỉ tại Vitamin House )

1. Trong thời gian 3 ngày tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ ( Ví dụ đơn hàng ngày 15 thì trong vòng 3 ngày sẽ tính là ngày 15, 16, 17) Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 1.000.000 vnđ áp dụng cho tất cả mặt hàng.
 
2. Trong thời gian 21 – 30 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 2.500.000 đồng
 
3. Trong thời gian 31 - 60 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 3.500.000 đồng (Không yêu cầu về số lượng mặt hàng )
 
4. Trong thời gian quá 60 ngày, Khách sỉ phải lấy lại đơn hàng sỉ từ đầu theo quy định chung của Vitamin House.
 

Nếu quý khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ Hotline: 096 186 4789 để trao đổi và được tư vấn về các chính sách, quyền lợi, ưu đãi khi mua sỉ tại Vitamin House.

Quý khách có điều gì không hài lòng về chất lượng dịch vụ vui lòng nhắn tin vào số 0931.247.666 chúng tôi sẽ kịp thời xử lý.

LƯU Ý: Shop chỉ giữ hàng trong vòng 24h
 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Vitamin House!

 

Newsletter

A short sentence describing what someone will receive by subscribing