Socola The Minimals 27v

335,000đ

  • Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm: 4946841003427
  • Tình trạng: Còn hàng

Socola The Minimals 27v là một loại Chocolate nổi tiếng vốn là một món quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người Nhật Bản bởi nó không những cầu kỳ về mẫu mã bên ngoài mà cầu kỳ về vị tươi ngon bên trong. Ăn một miếng ta sẽ không quên được cái cảm giác nó tan chảy nhẹ nhàng trong miệng.

Mô tả sản phẩm

Nếu bạn bảo tôi tìm cho bạn một món quà thật ý nghĩa, vừa dành cho tâm hồn vừa dành cho dạ dày, tôi sẽ nghĩ ngay đến Chocolate (Sô cô la). Càng khám phá về Chocolate, chúng ta càng thấy rằng nó rất phong phú và mỗi loại sẽ đằm sâu những điều ý vị khác nhau.
 
Đã từ lâu, Chocolate đã trở thành loại kẹo ưa thích của trẻ nhỏ. sô cô la thay lời muốn nói khi làm quà tặng cho những người yêu thương. Chỉ riêng sự đa dạng về vị, hình dáng, màu sắc đã có thể biểu đạt những điều muốn nói rồi. Cho dù là giản dị hay sang trọng thì socola vẫn là quà tặng thật tuyệt vời.
 
Socola The Minimals 27v là một loại Chocolate nổi tiếng vốn là một món quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người Nhật Bản bởi nó không những cầu kỳ về mẫu mã bên ngoài mà cầu kỳ về vị tươi ngon bên trong. Ăn một miếng ta sẽ không quên được cái cảm giác nó tan chảy nhẹ nhàng trong miệng. Ai đã thử một lần thì không thể không muốn thử lần thứ hai, thứ ba.

Thiết kế hộp sang trọng, từng viên sô cô với những hình thú dễ thương sẽ là món quà ý nghĩa đối với người thân và bạn bè.