Liên hệ mua sỉ

Vitamin House - Chuỗi cửa hàng bánh kẹo và nước uống ngoại nhập được yêu thích nhất

Là một thương hiệu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Vitamin House chuyên cung cấp những dòng thực phẩm nhập khẩu ( bánh kẹo, trái cây, nước uống ) và các loại thực phẩm chức năng cao cấp, với tiêu chí:
- Hàng chất lượng, rõ nguồn gốc, xuất xứ
- Sản phẩm như hình
- Giá tốt nhất
- Hàng luôn luôn có sẵn
- Tư vấn mua bán chính xác, chân thật, kỹ lưỡng
- Chính sách hợp tác rõ ràng, hai bên cùng có lợi

Chính sách bán sỉ:

1. Đối với khách hàng sỉ lần đầu đến với Vitamin House: Khách hàng cần có đơn hàng đầu tiên trên 2.5 triệu đồng, trên 5 mặt hàng, mỗi mặt hàng số lượng trên 5 (cái) , không bao gồm sản phẩm giá trị trên 300.000 đồng. Shop chỉ báo giá không quá 5 sản phẩm (giá sỉ không có mức % cụ thể, khách hàng cần order sản phẩm nào có thể gửi hình qua zalo/viber 0961.864.789)
 
2. Đối với khách sỉ Vitamin House: khách hàng chụp hóa đơn Vitamin House trong thời gian gần nhất là 15 ngày, giữ nguyên những điều kiện như điều 1 nhưng chỉ cần mua trên 1.5 triệu trong lần đầu.
 
3. Không đi quá 2 khách hàng để lấy sỉ hàng hóa.
 
4. Những lần mua hàng sau , khách hàng vui lòng mang hóa đơn để được tính giá sỉ, nếu không mang theo hóa đơn có thể chụp lại hóa đơn bằng điện thoại, trường hợp không có hóa đơn shop sẽ không tính giá sỉ cho khách hàng.

5. Đối với những mặt hàng theo quy cách thùng, khách vui lòng lấy số lượng nguyên thùng hoặc ½ thùng.

6. Hóa đơn  trên 4 triệu đồng shop sẽ free ship trong nội thành (không áp dụng cho ngoại thành như: phí vào chành xe, nhà xe).
 

Thời hạn lấy sỉ ( Chỉ áp dụng với khách hàng đã tạo mã khách sỉ tại Vitamin House )

1. Trong thời gian 3 ngày tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ ( Ví dụ đơn hàng ngày 15 thì trong vòng 3 ngày sẽ tính là ngày 15, 16, 17) Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 300 ngàn áp dụng cho tất cả mặt hàng.
 
2. Trong thời gian 21 – 30 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 2.500.000 đồng
 
3. Trong thời gian 31 - 60 ngày tính tính từ ngày lấy đơn hàng sỉ, Khách sỉ chỉ cần lấy đơn hàng trên 4.500.000 đồng (Không yêu cầu về số lượng mặt hàng )
 
4. Trong thời gian quá 60 ngày, Khách sỉ phải lấy lại đơn hàng sỉ từ đầu theo quy định chung của Vitamin House.
 

Nếu quý khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ Hotline: 096 186 4789 - 093 1247 666 để trao đổi và được tư vấn về các chính sách, quyền lợi, ưu đãi khi mua sỉ tại Vitamin House.

LƯU Ý : SHop chỉ giữ hàng trong vòng 24:00. 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ Vitamin House!