Kẹo Gấu Kích Thích Mọc Tóc Sugarbearhair Hair Vitamins

935,000đ 1,028,500đ

  • Mã sản phẩm: 635797982880
  • Tình trạng: Còn hàng

Đối phó với mái tóc xơ rối, hay rụng là một trong những vấn đề đau đầu nhất của hội chị em phụ nữ. Bởi thế, hàng loạt loại thuốc kích thích mọc tóc mới ra đời, để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn này. Có cầu ắt có cung, dù sao cũng là điều dễ hiểu. Trào lưu thuốc mọc tóc có lẽ nở rộ nhất vào khoảng 1 năm trở lại đây, khi hàng loạt các hot girl nổi tiếng thế giới nhu Kylie Jenner, Lily Maymac tích cực lăng xê cho nó.

Mô tả sản phẩm

  • Đối phó với mái tóc xơ rối, hay rụng là một trong những vấn đề đau đầu nhất của hội chị em phụ nữ. Bởi thế, hàng loạt loại thuốc kích thích mọc tóc mới ra đời, để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn này. Có cầu ắt có cung, dù sao cũng là điều dễ hiểu. Trào lưu thuốc mọc tóc có lẽ nở rộ nhất vào khoảng 1 năm trở lại đây, khi hàng loạt các hot girl nổi tiếng thế giới nhu Kylie Jenner, Lily Maymac tích cực lăng xê cho nó.
  • Kẹo gấu mọc tóc được thiết kế với hình dáng chú gấu nhỏ màu xanh rất đáng yêu cùng với công thức hiện đại chứa hàm lượng Biotin cao cùng nhiều loại vitamins quý giúp cung cấp các dưỡng chất, bổ sung độ ẩm và Vitamin thiên nhiên thiết yếu cho tóc. Cho dù là bạn có mái tóc xoăn tít đến khó chịu, nghiện dùng máy là tóc suốt nhiều năm hoặc thậm chí bạn còn có thói quen nhuộm tóc thường xuyên. Việc lạm dụng hóa chất cộng thêm nhiệt độ cao từ máy móc đã khiến tóc bạn bị hư tổn nặng nề thì cũng đừng lo lắng, Sugar Bear Hair - Hair Vitamins sẽ là vị cứu tinh sinh ra để dành cho bạn.
  • Kẹo mọc tóc SugarBearHair có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh, giúp tó cchắc khỏe và có hương thơm trái cây tự nhiên, hương vị ngọt ngào dễ ăn. Được thiết kế với hình dáng chú gấu nhỏ màu xanh rất đáng yêu đang tạo nên cơn sốt những tháng gần đây, đón nhận được nhiều review tích cực của người sử dụng và blogger làm đẹp. Được đánh giá là sản phẩm hiệu quả cao trong việc giúp tóc mọc dài, dày và chắc khỏe chỉ sau 1 tháng sử dụng. Theo chia sẻ của đa phần các blogger làm đẹp như Im Jennim hay ngôi sao Kylie Jenner, Kim Kardashian lẫn các bạn trẻ tại châu Á, thậm chí là Việt Nam, Sugar Bear Hair có khả năng khiến tóc họ dài hơn. Tùy vào tình trạng hư tổn, quá trình mọc tóc của từng người có thể diễn ra nhanh chậm khác nhau.
***Hướng dẫn sử dụng:
 
Mỗi ngày dùng 2 viên
Dùng cho người từ 13 tuổi trở lên.