Hạt Hỗn Hợp Tẩm Bơ Mật Ong 220g

230,000đ 253,000đ

  • Mã sản phẩm: 8809022206474
  • Tình trạng: Còn hàng

- Tom's Farm nay đã cho ra mắt 4 loại hạt nổi tiếng giàu dinh dưỡng bậc nhất là hạnh nhân, hạt óc chó, hạt macca và hạt điều được tẩm loại sốt bơ mật ong đặc trưng ngon tuyệt.

Mô tả sản phẩm

- Đây là sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất tại Hàn Quốc đến từ thương hiệu nổi tiếng Tom's Fram (since 1982).
- Loại gia vị được ưa chuộng nhất của hãng là sốt bơ béo ngậy thơm lừng mix cùng mật ong nguyên chất thơm nức nở. Tom's Farm nay đã cho ra mắt 4 loại hạt nổi tiếng giàu dinh dưỡng bậc nhất là hạnh nhân, hạt óc chó, hạt macca và hạt điều được tẩm loại sốt bơ mật ong đặc trưng ngon tuyệt. Đảm bảo bạn sẽ không thể dừng lại vì đây là món ăn vặt với độ gây nghiện cưc cao.><
- Các loại hạt có lượng vitamin dồi dào cũng như chất béo đơn bão hòa (chất béo tốt), giúp cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể bạn mà không làm bạn tăng cân. Bên cạnh đó lượng axit béo không bão hòa đơn có công dụng giảm lipid ở trong máu, lượng chất xơ tạo nên cảm giác mau no, giúp hỗ trợ việc giảm cân một cách hiệu quả.
- Bên cạnh công dụng giảm cân, các loại hạt cũng có thể giúp cho việc ngừa ung thư gan, hổ trợ tim mạch, giảm đi sự mờ mắt ở tuổi già, ngăn ngừa tiểu đường và cải thiện độ nhạy cảm insulum cũng như giảm được lượng cholesterol.