Hạt Điều Vỏ Lụa Nut House

190,000đ 209,000đ

  • Mã sản phẩm: 2010000002902
  • Tình trạng: Còn hàng

- Hạt điều vỏ lụa rang muối được chọn lọc từ loại hạt điều ngon nhất, to và đều hạt nhất, vị muối ở ngoài hạt ít và vừa nên ăn rất ngon.

Mô tả sản phẩm

- Tiêu chuẩn của hạt điều vỏ lụa trước khi chế biến: hạt phải còn tươi chưa được sấy khô, có mùi tự nhiên, không có mùi ôi dầu. Hạt điều vỏ lụa rang muối có hương vị thơm ngon, giòn rụm, 100% được rang tự nhiên bằng công nghệ hiện đại, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp rang thủ công truyền thống (hạt bị bể, tróc vỏ lụa nhiều, không chín đều...).
- Sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt theo hệ thống quản lí an toàn thực phẩm HACCP - ISO 9001:2008. Dòng sản phẩm hạt điều rang muối giòn thơm giữ lại 100% hương vị tự nhiên của nhân điều kết hợp với muối giúp cho sản phẩm đậm đà, thơm ngon hơn.
- Trong hạt điều có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe Riboflavin, Canxi, Thiamin, Niacin, Carbohydrates. Ăn hạt điều đều đặn mỗi ngày có thể phòng chống các bệnh về tim mạch, xương khớp, giúp giảm cân và nó còn là yếu tố giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái.