Chai Beer Estrella Damm Barcelona 1876 330ml

45,000đ 50,000đ

  • Mã sản phẩm: 8410793282934
  • Tình trạng: Còn hàng

Vốn xuất thân là dòng bia danh giá của Tây Ban Nha, Estrella Damm chinh phục những vị giác khó tính nhất của người uống bia.

Mô tả sản phẩm

Estrella là một trong những đơn vị tài trợ và đồng hành xuyên suốt cùng những chân bóng nổi tiếng. Vì thế, Estrella không chỉ nhận được sự yêu thích của các chàng trai, mà còn cả người hâm mô bóng đá. Bia Estrella Damm là một trong những thương hiệu quen thuộc mà bạn nên thưởng thức.

Vốn xuất thân là dòng bia danh giá của Tây Ban Nha, Estrella Damm chinh phục những vị giác khó tính nhất của người uống bia.
 
Bằng việc sản xuất với 100% nguyên liệu  tươi sạch, tại địa phương. Những nguyên liệu tưởng chừng đơn giản như lúa mạch, hoa bia … Nhưng chính chúng đã góp phần tạo nên hương vị bia hấp dẫn nhất.

Điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chính là hương thơm của các loại ngũ cốc được sử dụng để sản xuất bia. Chúng nhanh chóng kích thích khướu giác của bạn, và thôi thúc bạn nên bắt đầu thương thức loại bia này. Hương vị khá êm và nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức tựa như một loại nước giải khát. Ngoài hương vị cay đắng của hoa bia và malt, bạn cũng dễ dàng cảm nhận được hậu vị ngọt nhẹ đang dần dần lan toả nơi khoang miệng. Và sau đó, nhanh chóng kết thúc để lại cảm giác thoải mái sạch sẽ.

Có thể bạn sẽ thích