Bia Ken Chai Nhôm Hà Lan

69,000đ 75,900đ

  • Mã sản phẩm: 12345678
  • Tình trạng: Còn hàng

Trong nhiều năm qua, Heineken được biết đến là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và nắm giữ vị trí độc tôn trong ngành bia. Sức cuốn hút của Heineken không chỉ dừng lại trong phạm vị của một nước, hay một châu Lục mà đã vươn xa trên toàn thế giới.

Mô tả sản phẩm

  • Nhắc đến Ken, chắc không còn quá xa lạ với bất kỳ ai, dù là người sành bia hay những người ít uống, thì Bia Heineken Hà Lan Chai Nhôm vẫn nằm tại vị trí cao trong tiềm thức của họ.
  • Bia Heineken được tạo ra bởi một nhóm người tận tâm theo đuổi chất lượng cao nhất, có thể so sánh với công thức phát minh ra ba thế hệ trước bởi gia đình Heineken. Hương vị của bia heineken hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét, đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch, bia Heineken không chứa các chất phụ gia.
  • Ra mắt dòng sản phẩm chai nhôm với kiểu dáng độc đáo, Heineken đã lại làm nao lòng những người thưởng thức bia trên toàn thế giới. Rất nhiều người không ngừng xuýt xoa và khao khát được cầm trên tay những chai nhôm sang trọng này. Được dùng làm quà biếu hay lai rai cùng bạn bè trong một chiều cuối thu, thì còn gì tuyệt vời hơn nhỉ?

Có thể bạn sẽ thích