Socola M&M Nhân Bơ Đậu Phộng Gói 106G

60,000đ 66,000đ

  • Mã sản phẩm: 040000467090
  • Tình trạng: Còn hàng

- Socola M&M nhân bơ đậu phộng là sự pha trộn đặc biệt giữa bơ, đậu phộng và hương vị socola ngọt ngào tạo nên loại kẹo thơm ngon, nhiều màu sắc.

Mô tả sản phẩm

- Kẹo socola nhân bơ đậu phộng M&M là sự pha trộn đặc biệt giữa bơ, đậu phộng tươi và hương vị socola ngọt ngào. Nếu bạn thích có gì đó nhâm nhi cùng bạn bè trong những dịp họp mặt, xem phim, sao không thử hương vị truyền thống này nhỉ.?
- M&M's là nhãn hiệu socola nổi tiếng trên toàn thế giới với hương vị thơm ngon béo ngậy của socola sữa được đông đảo người tiêu dùng yêu thích từ trẻ em đến người lớn tuổi. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và quy trình sản xuất tiên tiến.
- Socola M&M là sự pha trộn đặc biệt giữa chất lượng socola sữa hàng đầu và mùi vị tuyệt vời không quá ngọt cũng không quá ngấy của viên kẹo. Mỗi viên kẹo được bao bọc bởi một lớp vỏ đường có màu sắc, mỏng, giòn, đây được coi là kết cấu kẹo M&M độc nhất và đặc biệt nhất. Vỏ bọc của kẹo có màu sáng, bóng và rực rỡ. Bên trong nó là socola sữa và bên ngoài là vỏ bọc đường giòn tan có mùi vị chủ đạo.
- Thiết kế gói nhỏ tiện dụng, dễ bảo quản và giữ được lâu nên sẽ là sản phẩm tuyệt vời để làm bạn đồng hành trong các chuyến đi chơi, dã ngoại, picnic để cùng sẻ chia với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình.

Có thể bạn sẽ thích