Bánh Yến Mạch Hàn Quốc Gói 400G

49,000đ 53,900đ

  • Mã sản phẩm: 4897066390017
  • Tình trạng: Còn hàng

- Bánh yến mạch Hàn Quốc là loại bánh rất giàu dinh dưỡng, với hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Là một món ăn vặt vừa không gây béo, vừa thơm ngon.

Mô tả sản phẩm

- Bánh yến mạch Hàn Quốc là loại bánh rất giàu dinh dưỡng, với hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Bánh được đóng gói với qui chuẩn mỗi bánh trong 1 túi riêng nên rất dễ bảo quản và sử dụng.
- Yến mạch 
nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng vitamin cao nhưng rất ít tinh bột, ngoài yến mạch là nguyên liệu chính bánh còn có dầu thực vật, bơ, sữa... tạo hương thơm đặc trưng và vị béo rất độc đáo, bánh không quá ngọt, hương vị bánh thơm ngon rất dễ ăn hơn các loại yến mạch thông thường.
- Bánh 
yến mạch phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em tránh bèo phì, thay bữa ăn cho người già bị tiểu đường, tim mạch. Ngoài ra bánh yến mạch Hàn Quốc còn giúp các bạn trẻ muốn giảm cân có thể vừa tiết kiệm thời gian khi dùng thay bữa ăn hàng ngày nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Thành phần chính là yến mạch nên rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tiểu đường, béo phì, loãng xương...
- Là
 món ăn vặt vừa không gây béo, vừa thơm ngon mà bao bì lại sang trọng bắt mắt. Bạn có thể dùng bánh yến mạch chấm với sữa tươi có đường hoặc không đường tùy theo khẩu vị của mỗi người.